Bộ TT&TT bổ nhiệm Cục trưởng Cục Viễn Thông

Theo Quyết định số 288 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Phan Tâm, Phó Chánh văn phòng Bộ, Thư ký Bộ trưởng được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông kể từ ngày 12/3/2015.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son (giữa) trao Quyết định bổ nhiệm cho các ông (từ trái qua phải) Phan Tâm, Trần Minh Tân, Hoàng Minh Cường & Nguyễn Văn Tạo. Ảnh: T.Cầm

Một trong những nguyên nhân giúp Samsung dẫn đầu trên thị trường smartwatch chính là sự đa dạng về sản phẩm mà hãng công nghệ này cung cấp. Hiện Samsung là một trong những hãng công nghệ có số lượng smartwatch nhiều nhất trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang bán smartwatch chạy trên nền tảng Android Wear lẫn Tizen do chính hãng phát triển, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.


Ông Phan Tâm sinh năm 1965, sẽ thay thế ông Phạm Hồng Hải, người vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ TT&TT từ ngày 8/2/2015. Được biết, tân Cục trưởng Cục Viễn thông từng tốt nghiệp kỹ sư điện tử tại Nga và có bằng tiến sĩ kỹ thuật tại Pháp. Trong thời gian công tác tại Bộ TT&TT, ông Phan Tâm từng giữ nhiều chức vụ như Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Phó Chánh văn phòng Bộ (hàm Vụ trưởng).

Cùng với quyết định bổ nhiệm ông Phan Tâm, sáng nay, 12/3/2015, Bộ TT&TT cũng đã công bố 8 Quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ khác.

Cụ thể, ông Hoàng Minh Cường, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương. Quyết định có hiệu lực thi hành từ 1/4/2015. Ông Trần Minh Tân, Phó Giám đốc VNNIC được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Giám đốc Trung tâm thay ông Hoàng Minh Cường.

Ông Nguyễn Văn Tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương được tiếp nhận, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở. Quyết định có hiệu lực thi hành từ 16/3/2015.

Ông Lê Xuân Lan, Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Lịch sử & Truyền thống Bộ TT&TT, Hàm Vụ trưởng. Ông Nguyễn Minh Sơn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành từ 16/3/2015. Thay thế cương vị của ông Nguyễn Minh Sơn tại Vụ Kế hoạch Tài chính sẽ là ông Nguyễn Ngọc Duyên, Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, người vừa được điều động và bổ nhiệm có thời hạn vào cương vị Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính theo Quyết định số 295 của Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Đồng thời, ông Cao Đăng Phương, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Bộ TT&TT tại Đà Nẵng, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Lịch sử & Truyền thống Bộ TT&TT, Hàm Vụ trưởng. Ông Hoàng Minh Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT cũng được điều động, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Trưởng Ban Lịch sử & Truyền thống Bộ TT&TT, Hàm Phó Vụ trưởng. Quyết định có hiệu lực thi hành từ 16/3/2015.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá cao những cống hiến trong thời gian qua cũng như tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới của 9 lãnh đạo mới của Bộ TT&TT. "Rất mong các đồng chí tiếp tục hoàn thiện mình, phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", Bộ trưởng bày tỏ, đồng thời lưu ý các lãnh đạo Bộ, đơn vị liên quan cần hết sức hỗ trợ, giúp đỡ, trao đổi với các cán bộ được bổ nhiệm đợt này.

NHẬN XÉT CỦA BẠN