Nữ tài xế ân hận, khóc xin sau khi chống người thi hành công vụ

Như báo ANTĐ đưa tin ngày 5/3, CATP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Hương Thùy (33 tuổi), trú tại Vĩnh Thịnh II, phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, về hành vi chống người thi hành công vụ.

Qua tài liệu của cơ quan Công an, khoảng 14h15 ngày 3/3, tổ tuần tra, xử lý vi phạm giao thông đường bộ Công an TP Vĩnh Yên đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Mê Linh thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, thì phát hiện xe ôtô BKS 88A- 036.33 chạy quá tốc tốc độ trong khu vực đông dân cư.

Đinh Thị Hương Thùy tỏ ra ăn năn, hối hận vì hành vi vi phạm pháp luật của mìnhĐinh Thị Hương Thùy tỏ ra ăn năn, hối hận vì hành vi vi phạm pháp luật của mình

Khi được yêu cầu xuất trình bằng lái để kiểm tra, Thùy đã quay trở lại xe và đóng cửa. Nghĩ rằng người lái vào xe để tìm giấy tờ, Trung sỹ Nguyễn Quang Trung và Thượng sỹ Nguyễn Văn Duy không để ý thì bất ngờ chiếc xe chồm tới phía trước bỏ chạy. Cú húc đột ngột này khiến Thượng sỹ Duy tuy nhảy ra kịp nhưng vẫn tím bắp chân trái, còn Trung sỹ Trung không kịp phản ứng bị hất thẳng lên nắp capo.


Trong buổi chiều 10/3, khi được PV ANTĐ hỏi, đối tượng Thùy đã khóc rất nhiều và tỏ ra ân hận với hành vi vi phạm của mình. “Tôi biết mình là cán bộ công chức mà có hành vi như vậy là không thể chấp nhận được. Tôi rất ân hận về việc làm này. Xin cơ quan pháp luật cho tôi một cơ hội sửa chữa lỗi lầm của mình”- Thùy đưa tay quệt ngang khuôn mặt ủ rũ.

Một cán bộ điều tra hỏi: “Lúc chị chống đối những người thi hành nhiệm vụ và đâm thẳng vào tổ công tác chị có nghĩ đến hậu quả này không?”. Trước câu hỏi này, Thùy chỉ đưa tay quệt nước mắt, thái độ khác hẳn với lúc thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

NHẬN XÉT CỦA BẠN